+66 (02-077-6497)    
Banner hero 1

รู้จักบริษัทฯ ของเรา?

สวัสดีครับ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจสินค้าของเรา บริษัทฯ ของเรา ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและอาหารเสริมมานานกว่า 20 ปี เรามีทีมงานที่คิดค้น พัฒนาสินค้าคุณภาพ และคัดสรรแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้า ได้มาตรฐานสากล ทั้งคุณภาพและความปลอดภัย

นอกจากเหนือจากสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว เรายังเน้นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค เพื่อสร้างความเข้าใจในการดูแลสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบลูเบอรี่และซีเบอรี่ ผสม ลูทีน ซีแซนทีน นับได้ว่าเป็นอีกความภาคภูมิใจของเราในการ สร้างนวัตกรรมใหม่ของสินค้า จากการทำงานอย่างหนักของทีมวิจัย และได้ทดสอบ จนเห็นผลในระดับที่น่าพอใจ เราจึงมั่นใจว่าสินค้าตัวนี้ จะเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าและเกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง

office

ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา ตลาดแห่งอนาคต?

คงเป็นที่แน่ชัดว่าปัจจุบันอวัยวะที่ใช้งานหนักมาก คือดวงตา ยิ่งโลกออนไลน์โตมากขึ้นเท่าไร การใช้สายตาในการจับจ้องมองมือถือ คอมพิวเตอร์ ก็มากขึ้นตาม จะเห็นได้ว่าบุคคลรอบๆข้าง เมื่อถามถึงเรื่องของสายตา มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูมือถือมากจนปวดตา

การบำรุงดวงตาเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการปล่อยให้เป็นมากแล้วรักษา แนวโน้มของความต้องการอาหารที่มาบำรุงสายตา จึงเติบโตไปพร้อมกับ โลกดิจิตอล

เป็นการยากที่ชีวิตประจำวัน จะเลือกทานอาหารที่ตรงความต้องการของร่างกาย เพราะอาจต้องทานอาหารชนิดเดียวในปริมาณที่สูง ทางเลือกที่ง่ายกว่า ด้วยการเลือกอาหารเสริมสำหรับบำรุงสายตา ซึ่งง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

ร่วมทีม ง่ายกว่า?

การพัฒนาสินค้าจะต้องใช้เวลาและงบประมาณมากพอสมควร เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี เห็นผล ตรงใจตลาด มีแน้วโน้มการเติบโตที่ดี ขายได้นานๆ ยาวๆ และการสร้างแบรนด์สินค้า ใหม่ๆ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ก็เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับนักธุรกิจ

การร่วมทีมเป็นอีกหนึ่งโอกาส ของการทำตลาดร่วมกัน โดยไม่มีใครเป็นเจ้าของแบรนด์ แต่ผู้ร่วมธุรกิจทุกท่านเป็นเจ้าของแบรนด์ร่วมกัน

ส่งข้อมูลของคุณให้กับเรา

หากคุณมีความประสงค์ที่จะร่วมธุรกิจกับเรา กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างเราจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


ขั้นต่ำของการขายส่ง 300 กล่อง